Chào mừng quý khách đến với công ty TNHH Đầu Tư TM tổng hợp Thanh Bình - Khu E - Ngõ 50 - Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội - Điện thoại: 04.3552 8580 - 04.6680 5842
   Ngày 23 Tháng 2 Năm 2019   
Trang chủ  » Giới thiệu dịch vụ »Cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói .
Cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói .
Văn phòng phẩm trọn gói của Thanh Bình đưa doanh thu tăng gần 100% năm 2018. Công ty văn phòng phẩm Thanh Bình được thành lập năm 2012 đã qua 01 kỳ quyết toán thuế với chi cục thuế Hà Đông. Trải qua 6 năm hoạt động Thanh Bình đã tích lũy được kinh nghiệm và năng lực cung cấp dịch vụ trên thị trường . Ngày  càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp văn phòng phẩm , Hàng tiêu dùng và cho thuê máy photo. ...


Theo báo cáo kết quả kinh doanh 2018 doanh thu  dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm của Công ty Thanh Bình đạt hơn gần 25 tỷ đồng, tăng gần 12 tỷ  đồng so với cùng kỳ năm 2017. Con số này một lần nữa khẳng định chiến lược cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp của Thanh Bình đang được triển khai hiệu quả.
Thanh Bình lựa chọn cách làm mới  bởi nhận biết trên thị trường các đơn vị cung cấp văn phòng phẩm khác không đủ năng lực cung cấp tất cả các dịch vụ văn phòng phẩm  cho khách hàng doanh nghiệp , tổ chức  . Đồng thời, nhiều khách hàng phải lựa chọn rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ  để được đáp ứng đủ nhu cầu về văn phòng phẩm, các tạp phẩm và nhiều dịch vụ khác. … Hiện nay khách hàng thay vì tìm 4 hoặc 5 đối tác để đáp ứng đủ các mặt hàng văn phòng phẩm, tạp phẩm, dịch vụ đổ mực, sửa chữa máy photo, máy in, máy photocopy , Dịch vụ thuê  máy photocopy , Bảo hộ lao động , Hàng tiêu dùng … nhiều khách hàng là các doanh nghiệp , tổ chức  đã  lựa trọn  dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm  trọn gói của Thanh Bình .
Từ cuối năm 2017 , để tăng trưởng doanh thu cho 2018  công ty Thanh Bình hướng tới khách hàng doanh nghiệp với chiến lược cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói. Với chiến lược này, khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói của Thanh Bình  không chỉ được cung cấp các mặt hàng về văn phòng phẩm mà còn được đơn vị đáp ứng tất cả các yêu cầu về cung cấp tạp phẩm, Hàng tiêu dùng , dịch vụ đổ mực , sửa chữa máy photo, máy in, Bán và cho thuê máy photocopy , Bảo hộ lao động … Với những tiện ích mang lại của dịch vụ Sau 01 năm triển khai,  Công ty Thanh Bình đã có thêm 250  khách hàng mới là các doanh nghiệp có chi nhánh trên toàn quốc sử dụng dịch vụ .
Với lợi thế mạng lưới khách hàng rộng khắp và  năng lực vận chuyển tại  khắp các tỉnh  miền  bắc , Thanh Bình  có đại lý văn phòng phẩm trên khắp miền Bắc nhờ đó khách hàng sử dụng dịch vụ của Thanh Bình sẽ được phục vụ nhanh chóng và giao hàng  tận nơi. So với các đơn vị cung cấp cùng nghành hàng mức giá Thanh Bình đưa ra luôn thấp hơn khoảng 10% càng thêm khẳng định Thanh Bình là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm hoàn hảo cho các doanh nghiệp , tổ chức trong nước và ngoài nước.
Có thể thấy, nhờ nắm nhanh các nhu cầu trên thị trường, Thanh Bình đã lựa chọn cách thức hoạt động mới và làm phong phú thêm các dịch vụ của mình. Lựa chọn này mang lại hiệu quả cao cho Thanh Bình trong việc tìm kiếm khách hàng mới.

Tin tức cùng loại
Công ty văn phòng phẩm Công ty văn phòng phẩm
Cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp .Cung cấp văn phòng phẩm cho khu công nghiệp .
Nhà cung cấp văn phòng phẩm trọn gói .Nhà cung cấp văn phòng phẩm trọn gói .
Nhận in sổ da làm quà tặng .Nhận in sổ da làm quà tặng .
Cung cấp văn phòng phẩm tại Khu công nghiệp Đồng văn .Cung cấp văn phòng phẩm tại Khu công nghiệp Đồng văn .
Dịch vụ sửa chữa máy photocopy.Dịch vụ sửa chữa máy photocopy.
Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox màu.Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox màu.
Cho thuê máy photocopy .Cho thuê máy photocopy .
Bán găng tay bảo hộ lao động.Bán găng tay bảo hộ lao động.
Bán máy photocopy cũ .Bán máy photocopy cũ .
Bán máy photocopy Fuji xerox 5335Bán máy photocopy Fuji xerox 5335
 Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội. Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội.
Đổ mực máy photocopy Đổ mực máy photocopy
Báo giá văn phòng phẩm Báo giá văn phòng phẩm
Bán máy photocopy Bán máy photocopy
Dạy nghề Sửa Chữa Máy Photocopy Tại Hà NộiDạy nghề Sửa Chữa Máy Photocopy Tại Hà Nội
Dạy sửa chữa thiết bị văn phòng: máy photocopy, máy in, máy fax, máy tính....Dạy sửa chữa thiết bị văn phòng: máy photocopy, máy in, máy fax, máy tính....
Bán văn phòng phẩm .Bán văn phòng phẩm .
Các dịch vụ cung cấp Các dịch vụ cung cấp
Bảng so sánh chi phí giữa mua và thuê máy photocopyBảng so sánh chi phí giữa mua và thuê máy photocopy
Chương trình khuyến mại đổ mực máy in khi mua văn phòng phẩm.Chương trình khuyến mại đổ mực máy in khi mua văn phòng phẩm.
Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Hà Đông Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Hà Đông
Chính sách giao hàng và thời gian giao hàng Chính sách giao hàng và thời gian giao hàng
Tư vấn cách lựa chọn văn phòng phẩmTư vấn cách lựa chọn văn phòng phẩm
Dịch vụ đổ mực máy in uy tín chất lượng .Dịch vụ đổ mực máy in uy tín chất lượng .
Văn phòng phẩm Thanh Bình luôn quan tâm đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng .Văn phòng phẩm Thanh Bình luôn quan tâm đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng .
Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm trọn gói .Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm trọn gói .
Thuê máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-II 7000 sự lựa chon tối ưu của doanh nghiệp.Thuê máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-II 7000 sự lựa chon tối ưu của doanh nghiệp.
Bảy ưu điểm của giấy Double Bảy ưu điểm của giấy Double
Vì sao nên chọn thuê máy Photocopy , Ưu điểm của loại hình cho thuê máy photocopy .Vì sao nên chọn thuê máy Photocopy , Ưu điểm của loại hình cho thuê máy photocopy .

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Địa chỉ: Khu E - Ngõ 50 - Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 04.3552 8580 - 04.6680 5842 - 098.232.4556
Website: http://www.thanhbinhvpp.com
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com