Chào mừng quý khách đến với công ty TNHH Đầu Tư TM tổng hợp Thanh Bình - Khu E - Ngõ 50 - Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội - Điện thoại: 04.3552 8580 - 04.6680 5842
   Ngày 25 Tháng 3 Năm 2019   
Trang chủ  » Dịch vụ bảo hộ lao động.»Bán quần áo Kaki bảo hộ lao động .
Bán quần áo Kaki bảo hộ lao động .
   Quần áo bảo hộ lao động có nhiều chủng loại đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu vải khác nhau, bởi vậy có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho các công ty, doanh nghiệp và các nhà máy sản xuất, với những yêu cầu khi tham gia lao động sản xuất người lao động thường được trang bị quần áo bảo hộ lao động gọn gàng, bền chắc, đảm bảo độ an toàn cao, bởi vậy các công ty thường lựa chọn quần áo bảo hộ lao động chuyên dụng thay thế cho quần áo bảo hộ thông thường .
Quần áo kaki bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động vải kaki đang là dòng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động được nhiều sự ưa chuộng lựa chọn bởi những tính năng bảo hộ lao động ưu việt. Công ty Thanh Bình xin giới thiệu và cung cấp những thiết kế kiểu dáng thời trang bắt mắt, năng động, an toàn  đến quý khách hàng .
 Chúng tôi xin giới thiệu Quần áo bảo hộ lao động chất liệu vải kaki bền đẹp có tính năng ưu việt như sau.
Quần áo bảo hộ lao động vải kaki được trang bị cho công nhân có chức năng bảo vệ người lao động tránh khỏi những tác nhân gây ra tổn thương khi làm việc như khói bụi, điều kiện môi trường, các chất phóng xạ... với chất liệu vải kaki nó còn có khả năng chống lại điều kiện thời tiết ẩm ướt bởi quần áo bảo hộ lao động vải kaki có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.
 Sản  phẩm quần áo bảo hộ lao động vải kaki có độ bền cao, bền màu, thoáng mát và dễ giặt giũ , khi mặc quần áo bảo hộ lao động vải kaki tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển làm việc, Ngoài ra quần áo bảo hộ lao động còn có thiết kế kiểu dáng trẻ trung, khỏe khoắn, hơn nữa còn thiết kế thêm túi tại những vị trí thích hợp tùy theo từng ngành nghề khác nhau giúp cho người lao động sử dụng đựng dụng cụ, vật dụng khi làm việc.
Với chất vải kaki có độ dày, thoáng mát, co dãn tốt, thoải mái, tôn lên vóc dáng cho người mặc. Sản phẩm thiết kế mẫu mã đa dạng, có nhiều loại đặc trưng cho các đối tượng chuyên ngành cụ thể như quần áo bảo hộ kaki cho kĩ sư xây dựng, công nhân mỏ, công nhân làm việc trên các công trường xây dựng, công nhân làm việc trong các nhà máy sản xuất .....
Lựa chọn quần áo bảo hộ lao động vải kaki chất lượng bền đẹp  theo bộ hoặc sản phẩm rời giúp cho người công nhân thoải mái, giữ ấm khi mùa đông; mát mẻ, tránh nóng khi làm việc ngoài trời vào mùa hè.
Bán quần áo bảo hộ lao động vải kaki giá rẻ tại hà nội.


Hãy liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH.

Chuyên cung cấp Bảo hộ lao động uy tín tại Hà Nội.
Địa chỉ     : TT chuyển giao công nghệ xây dựng, Ngõ 50, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân , Hà Nội .
Điện thoại : 024.3 552 8580.   
Hotline      : 0982.324.556 (Mr . Đăng )
Website     : http://www.thanhbinhvpp.com
Mail          : vppthanhbinh8580@gmail.com
Tin tức cùng loại
Bán quần áo bảo hộ lao động .Bán quần áo bảo hộ lao động .
Bán bảo hộ lao động.Bán bảo hộ lao động.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Địa chỉ: Khu E - Ngõ 50 - Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 04.3552 8580 - 04.6680 5842 - 098.232.4556
Website: http://www.thanhbinhvpp.com
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com